Textlink: Thần Số Học, Luật Vũ Trụ, Chữa Lành, Khoa Học Tâm Linh,

Siro Ho Prospan Đức Điều Trị Hiệu Quả Trẻ Ho Có Đờm?

Khi trẻ ho có đờm (đờm nhiều hoặc ít, đờm lỏng hoặc sánh đặc): Đờm là biểu hiện của chất nhày được tiết ra ở niêm mạc đường hô hấp bị viêm. Ho có đờm thường gặp trong viêm phế quản, bệnh hen (viêm phế quản co thắt ở trẻ nhỏ), Trong bệnh viêm phế quản (cấp và mạn tính) do vi khuẩn hoặc do virut đều có triệu chứng ho rất điển hình.

Prospan Đức – với thành phần Dịch chiết độc quyền lá thường xuân thể hiện đầy đủ nhất 3 sức mạnh trị bệnh kỳ diệu của lá thường xuân: Long đờm, giãn phế quản và giảm ho.

Thường xuân được biết đến là loài thảo dược rất quý, một loài cây gỗ leo với tên gọi khoa học là Hedera helix, họ Araliaceae (họ Nhân sâm).Dịch chiết độc quyền lá Thường xuân chứa 17 thành phần hóa học được định tính. Trong đó thành phần có tác dụng chính là hederacosid C (tiền chất) khi vào cơ thể chuyển thành alpha hederin (hoạt chất). Các thành phần còn lại hiệp đồng tác dụng với hoạt chất chính, làm tăng sinh khả dụng của thuốc giúp làm dịu cơn ho, làm long đờm, tiêu đờm hiệu quả, giảm nhanh các triệu chứng rát cổ, đau họng, sổ mũi nguyên nhân do họng.

Prospan Đức hoàn toàn không chứa đường, gluten và chất tạo màu nhân tạo nên rất an toàn cho trẻ nhỏ. Nguồn gốc tự nhiên, không chứa gluten và cồn, không đường, không gây buồn ngủ.

Prospan – sự lựa chọn số 1 của các bà mẹ trên toàn thế giới trong việc điều trị hiệu quả trẻ ho có đờm. Xuất xứ từ Đức nên sản phẩm Prospan nội địa Đức được đánh giá cao hơn trong việc điều trị ho và được các bà mẹ Việt Nam tin dùng nhiều năm nay.

Prospan Đức có 3 loại Tinh Chất, Siro dạng gói và siro lọ.

Thuốc ho Prospan Đức không chỉ phù hợp cho trẻ em, trẻ sơ sinh mà còn phù hợp cho cả gia đình trong việc điều trị ho 1 cách hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Prospan 100ml

Tinh Chất Prospan Đức

 

Hotline: 0976 13 2286
1
Chat Facebook?