Textlink: Thần Số Học, Luật Vũ Trụ, Chữa Lành, Khoa Học Tâm Linh,

Trị Ho,Cảm Lạnh, Cảm Cúm Không Kháng Sinh Bằng Prospan

Khi trẻ ho do cảm lạnh – cảm cúm, nhiều mẹ khi thấy con ho nặn, sổ mũi đặc mới cuống cuồng tìm các điều trị. Hoặc nhiều mẹ mặc dù đã nhận thức được việc xử lý sớm khi trẻ bị hắt hơi, sổ mũi, nhưng lại lạm dụng kháng sinh, thậm chí kháng sinh nặng để cho con uống ngay khi có dấu hiệu cảm – ho với mong muốn con khỏi nhanh. Việc lạm dụng kháng sinh được Bộ y tế cảnh báo bởi đó là con dao hai lưỡi, gây hại cho trẻ

Khi trẻ mới ho, ho do thay đổi thời tiết, ho do cảm lạnh, cảm cúm , thì không nên kháng sinh. Kháng sinh chỉ phát huy hiệu quả với ho do nhiễm khuẩn

Cùng Prospan tìm hiểu 1 số cách chữa ho cho bé bằng thảo dược thiên nhiên giúp bé sớm thoát khỏi những cơn ho mẹ nhé:

1. Chữa ho bằng quất xanh + mật ong: 3 quả quất xanh, rửa sạch, cắt ngang, để nguyên cả vỏ và hạt. Trộn quất với mật ong rồi hấp cách thủy đến khi quất chín. Sau đó, dằm cả vỏ, bỏ hạt, để nguội cho trẻ uống nhiều lần trong ngày

2. Chữa ho bằng lá húng chanh: Một nắm lá húng chanh, rửa sạch, mang thái nhỏ. Sau đó, cho vào chén, thêm một ít đường phèn hoặc mật ong mang đi hấp cách thủy hoặc cho vào nồi cơm điện hấp. Để nguội rồi cho trẻ uống, mỗi ngày 2 lần.

3. Trà cam thảo: Cam thảo có chứa thành phần kháng khuẩn, làm dịu cổ họng. Trà cam thảo có vị ngọt, nên mẹ yên tâm khi cho trẻ uống, kể cả trẻ sơ sinh. Loại trà này sẽ giúp cơ thể trẻ ấm hơn và dịu họng hơn.

4. Chữa ho bằng Prospan Xách Tay Đức – Thuốc ho thảo dược từ dịch chiết lá thường xuân: Thuốc ho Prospan được điều chế bởi một quá trình sản xuất đặc biệt và duy nhất của nhà sản xuất Engelhard Arzneimittel – CHLB Đức. Dịch chiết lá Thường xuân có trong Prospan thể hiện đầy đủ nhất 4 sức mạnh trị bệnh kỳ diệu của lá Thường xuân: Long đờm, giãn phế quản, chống viêm và giảm ho.

Prospan Đức

Không giống như các thuốc ho khác, các thuốc ho có nguồn gốc hóa dược chỉ điều trị triệu chứng ho và có thể làm mất phản xạ ho tự nhiên của cơ thể, dịch chiết Lá thường xuân có trong Prospan điều trị các quá trình bệnh lý phức tạp – là nguyên nhân gây ra ho. Prospan làm hóa lỏng đờm, dịch nhầy ứ đọng trong phế quản, làm giảm co thắt phế quản , từ đó ngăn chặn các yếu tố kích ứng đường hô hấp.

Prospan không chứa cồn, không chứa đường và không có chất tạo màu, đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên 65.000 bệnh nhân, được bảo chứng và khuyên dùng bởi các bệnh viện uy tín, các dược sĩ, bác sĩ đầu ngành, là lựa chọn đầu tay của bác sỹ khi kê đơn cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.

Hotline: 0976 13 2286
1
Chat Facebook?